A- A A+

Bé vui Tết trung thu năm học 2019 - 2020

     Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Chiều ngày 12/09/2019 trường Mầm non Cam Thượng tổ chức "Bé vui Tết trung thu" cho học sinh trong toàn trường.

 

 

        

       Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng….Thật lộng lẫy của các cháu làm cho ngày tết càng náo nức rộn ràng hơn. Những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi làm cho trẻ thích thú, cuối cùng các cháu được tặng quà và phá cỗ Trung thu trong tiếng nhạc rộn rã " Rủ nhau đi phá cỗ, rước đèn trong đêm trăng…" Tết trung thu là tết đoàn viên là thể hiện sự yêu thương, thể hiện tình cảm lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình.

      Chiều ngày 12/09/2019, Trường Mầm non Cam Thượng tổ chức vui tết trung thu cho các cháu, hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng, các cháu được chơi rước đèn, được múa hát cùng chị Hằng Nga, chú Cuội được chơi các trò chơi... Vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên hồn nhiên và phấn khởi. 

      Ngày tết Trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.   

      Mở đầu chương trình là bà Đặng Thị Ngần- Phó bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc.

 

      Tiếp theo chương trình bà Đoàn Thị Hiền - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chúc Tết Trung thu của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

  Tiếp theo đó là Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã lên tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết trung thu.

          Nhà trường có những phần quà tặng cho những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


 

                                                                                                                            Một số hình ảnh của ngày hội

         Cuối cùng  là các tiết mục văn nghệ và màn múa lân đầy sôi động.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết