A- A A+

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2019)

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Chiều ngày 19/11/2019 Trường mầm non Cam Thượng đã long trọng tổ chức hội diễn văn nghệ  chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường mầm non Cam Thượng. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh trong Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường mầm non Cam Thượng.

Nhà trường đã vinh dự được đón chào các Hôi CMHS đại diện cho cha mẹ học sinh trong toàn trường và ban giám hiệu nhà trường.Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.

Các HCM học sinh, BGH, GVNV và các em học sinhtrong toàn trường tại hội diễn văn nghệ chào mừng.

 

Khai mạc hội diễn, bà Đặng Thị Ngần - Hiệu trưởng nhà trường - Phó bí thư chi bộ đã lên đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong năm vừa qua.

Nhân dịp này, Trường cũng đã khen thưởng và tặng hoa cho 12 đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

                                                  Bà Đặng Thị Ngần - HT - Phó bí thư chi bộ nhà trường lên khen thưởng và tặng hoa.

 

                                               Bà Kiều Thị Vân - HP - Bí thư chi bộ nhà trường lên khen thưởng và tặng hoa.

 

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng.

video-1574176470.mp4

 

video-1574176533.mp4

Cuối cùng là trao giải và tặng hoa cho các tiết mục văn nghệ.

                                        Bà Đặng Thị Ngần - HT - Phó bí thư chi bộ nhà trường lên trao quà và tặng hoa.

 

Hội diễn văn nghệ chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường mầm non Cam Thượng đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường thi đua dạy tốt, học tốt.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết