A- A A+

Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Ngày 05/09/2019, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường mầm non Cam Thượng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

 

Mở đầu chương trình khai giảng là tiết mục múa đặc sắc đến từ cô và trò trường mầm non Cam Thượng. Những giai điệu vui tươi hòa cùng những điệu múa của cô và trò trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của thầy và trò trường mầm non Cam Thượng.

video-1567665941.mp4

Tiếp theo là các tiết mục văng nghệ của cô và trò trường mầm non Cam Thượng.

video-1567673655.mp4

video-1567665783.mp4

video-1567665419.mp4

video-1567664930.mp4

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của cô các cô giáo trường mầm non Cam Thượng.

 

Tiếp theo chương trình, cô Đoàn Thị Hiền – Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi tới các em học sinh trong cả nước.

 

Thầy và trò trườn mầm non Cam Thượng như được tiếp thêm động lực khi nghe cô Đặng Thị Ngần – Phó bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới.


 

Kết thúc bài phát biểu Ông Quách Văn Phong - Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND xã lên đánh trống khai trường và phát biểu ý kiến.

Kết thúc bài phát biểu là hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trường mầm non Cam Thượng với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè.

 

Kết thúc chương trình là phần phát quà kẹo bánh cho các con.

Cùng chúc cho trường mầm non Cam Thượng và toàn thể các em học sinh và thầy cô một năm học nhiều niềm vui và thành công mới nhé!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết